KINDO Happy Kids
Thời trang cao cấp dành cho trẻ
Từ 1 tới 8 tuổi

Xuất phát điểm là một cửa hàng thời trang trẻ em uy tín lâu đời ở TP HCM, là sự lựa chọn hàng đầu của các bố mẹ. Kindo Store với nhiều mặt hàng thời trang cao cấp đa dạng mẫu mã cho trẻ từ 1-8 tuổi, từ quần áo trẻ em, giày dép trẻ em, Vest trẻ em cùng các vật dụng cần thiết cho bé yêu: Xe đẩy, xe tập đi, xe chòi chân, ghế ngồi ô tô… .. và dưới đây sẽ là một vài lí do để mẹ luôn yên tâm lựa khi chọn Kindo:

CHẤT LIỆU CAO CẤP, AN TOÀN

  •  Với làn da vẫn con mỏng manh, non nớt và chưa phát triển đầy đủ của bé nên ngay từ những ngày đầu. Kindo đã kĩ càng lựa chọn sản phẩm của mình với tiêu chí “ mỗi sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng đều được kiểm duyệt về nguồn gốc xuất xứ, có giấy chứng nhận an toàn của các cơ quan chức năng khi nhập về bày bán ở hệ thống “ . Với mục tiêu cao cả là luôn mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng để bé luôn luôn cảm thấy tự tin, thoải mái và tự do khôn lớn.

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

  • Luôn luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, đến với Kindo ba mẹ không chỉ tìm kiếm được  những trang phục bé cần mà còn tìm thấy được những thứ bé nên có.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO

  • Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn vui vẻ, tận tình và chuyên nghiệp, quý khách sẽ dễ dàng được giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn đầy đủ mọi thủ tục để cùng tham gia mua sắm tại Kindo Store.
  • Ngoài ra, đội ngũ này còn giúp quý khách xác nhận lại đơn hàng, hẹn giờ và ngày giao hàng cụ thể để việc giao dịch được diễn ra một cách thuận lợi.

KẾT NỐI VỚI KINDO STORE

  • Quý khách có thể đăng ký nhận bản tin qua email hoặc kết nối với Fanpage  để thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi từ Kindo.
  • https://www.facebook.com/kindo.vn
  • Zalo: 084 567 8878